So sánh máy lạnh âm trần Casstte và máy lạnh âm trần nối ống gió

So sánh máy lạnh âm trần Casstte & máy lạnh âm trần nối ống gió

Với sự xuất hiện của nhiều loại máy lạnh như hiện nay, nhiều khách hàng vẫn đang có sự nhầm lẫn giữa máy lạnh âm trần Casstte và máy lạnh âm trần nối ống gió. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ và phân biệt được 2 dòng máy lạnh này, giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm phù hợp

may lanh am tran

Sự giống nhau giữa máy lạnh âm trần Casstte và máy lạnh âm trần nối ống gió

Cả hai dòng máy lạnh âm trần này đều thích hợp cho không gian lắp đặt rộng và cao. Dòng điều hòa ra đời đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, sang trọng, đẹp mắt, phù hợp với mọi không gian sử dụng. Mỗi dòng đều có những ưu nhược điểm khác nhau nên trước khi lựa chọn bạn cần đưa ra so sánh những yếu tố cần thiết để có được những chiếc máy lạnh âm trần phù hợp nhất.

Sự khác nhau giữa máy lạnh âm trần Casstte và máy lạnh âm trần nối ống gió

+ Sự khác biệt về giá: Nếu tìm hiểu thông tin trên các website bạn sẽ dễ dàng phân biệt được giá của hai loại sản phẩm này. Với cùng mức công suất giá của dòng máy lạnh âm trần Casstte luôn cao hơn so với giá của máy lạnh âm trần nối ống gió. Đặc biệt, với những thương hiệu nổi tiếng như Panasonic, Daikin hay Mitsubishi Heavy thì giá cả của hai dòng này sẽ chênh lệch rõ rệt.

+ Về thiết kế: Dòng máy lạnh âm trần panasonic  có nhiều mẫu mã phong phú hơn cho bạn lựa chọn. Đa phần, nếu như những nhà sản xuất thiết kế dòng sản phẩm máy điều hòa treo tường thì họ cũng sẽ phân phối, sản xuất ra máy lạnh âm trần Casstte, ngược lại với máy lạnh âm trần nối ống gió thì không. Không phải dòng máy nào bạn cũng mua được vì khi sản xuất yêu cầu kỹ thuật cao hơn so với dòng máy lạnh khác.

+ Về kỹ thuật: Nhìn một cách tổng thể thì chi phí vật tư, thi công, lắp đặt của máy lạnh âm trần nối ống gió cao hơn gấp đôi so với máy lạnh âm trần Casstte, và đòi hỏi người lắp đặt cũng phải có kỹ thuật cao hơn. Nếu xác định lựa chọn lắp máy lạnh âm trần nối ống gió thì bạn cũng sẽ phải xác định tốn thêm một khoản chi phí so với máy lạnh âm trần Casstte.

+ Bảo dưỡng, bảo trì: Về việc bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh thì máy lạnh âm trần Casstte sẽ dễ dàng tháo rời và bảo dưỡng hơn và tiết kiệm nhiều chi phí hơn so với máy lạnh âm trần nối ống gió

Như vậy, mỗi sản phẩm máy lạnh âm trần đều có những thể mạnh riêng của mình, cả hai sản phẩm đều đạt chất lượng và mang lại tiện ích cho người sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn tổng quát cả hai sản phẩm sẽ thấy được ha dòng máy phù hợp với hai nhu cầu khác nhau: Nếu bạn là người có dư về khả năng tài chính hoặc đặc điểm phòng rộng rãi thì máy lạnh âm trần nối ống gió là một lựa chọn sáng suốt. Ngược lại, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí và lắp đặt trong một không gian nhỏ hơn thì máy lạnh âm trần Casstte là lựa chọn dành cho bạn.

Từ những phân tích trên, hi vọng bài viết đã giúp bạn có được những cái nhìn thực chất về hai dòng máy lạnh âm trần để có cho mìn những lựa chọn phù hợp.

Có thể bạn sẽ quan tâm đến Mua máy lạnh Daikin chính hãng ở đâu

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *